Cách đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB chỉ với 5.000đ/ngày

Home » Gói 4G Viettel » Đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB chỉ với 5.000đ/ngày

Đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB chỉ với 5.000đ/ngày

Những nhu cầu truy cập mạng đột xuất của người dùng di động luôn được Viettel đáp ứng một cách tốt nhất, và đăng ký gói ST5K Viettel là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong danh sách các gói cước 4G Viettel 1 ngày. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 5.000đ quý khách hàng nhận ngay ưu đãi lên đến 500MB data để thoải mái truy cập mạng đến hết 24 giờ cùng ngày đăng ký. Tin chắc rằng gói cước ST5K Viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn khi có nhu cầu truy cập mạng trên di động.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói MI10N Viettel nhận ngay 300MB data

Gói cước ST5K của Viettel là một trong những gói cước 4G Viettel ngày được khách hàng quan tâm và đăng ký nhiều nhất khi có nhu cầu truy cập mạng đột xuất. Chỉ với 1 cú pháp đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu ngay data khủng để kết nối Internet trong ngày. Ngay bây giờ hãy cùng 4gviettel.vn tìm hiểu ngay về gói cước ST5K mạng Viettel thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST5K Viettel nhận ngay 500MB data chỉ với 5.000đ
Cách đăng ký gói ST5K Viettel nhận ngay 500MB data chỉ với 5.000đ

Cách đăng ký gói cước ST5K Viettel dùng Internet thả ga cả ngày

Tiến hành đăng ký gói cước ST5K Viettel cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, theo đó khách hàng chỉ cần soạn tin đăng ký:

ST5K CAI gửi 9123

Hoặc quý khách hàng chỉ cần nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST5K là tên của gói cước, CAI là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay khi đăng ký gói cước thành công hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST5K của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ với 5.000đ/lần kích hoạt gói cước thành công.

– Thời gian sử dụng: Đến 24 giờ cùng ngày đăng ký gói cước thành công.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel, không quy định điều kiện.

>> Xem thêm: Các gói 4G Viettel 1 ngày nhận data khủng dùng thả ga 24 giờ

Đăng ký gói ST5K của Viettel nhận ngay data khủng

Theo đó, tiến hành đăng ký gói cước ST5K Viettel khách hàng sẽ sở hữu data khủng để thoải mái truy cập mạng trong ngày. Ưu đãi cụ thể như sau:

 • Miễn phí 500MB data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet đến cuối ngày. Không giới hạn nội dung sử dụng, quý khách hàng có thể dùng data để thoải mái lướt Facebook, Youtube, Zalo…
 • Dùng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tính cước vượt gói theo gói cước hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng (Nếu có). Hoặc gói cước sẽ tự động ngắt kết nối nếu khách hàng sử dụng hết ưu đãi.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói ST5K Viettel

Theo đó, các thuê bao di động của Viettel khi đăng ký sử dụng gói ST5K của Viettel có thể sử dụng một số cú pháp hỗ trợ để thoải mái truy cập mạng:

 • Kiểm tra dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.
 • Không có nhu cầu gia hạn gói cước để sử dụng ở chu kỳ tiếp theo quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY ST5K gửi 191. Ưu đãi sẽ được bảo lưu để sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn hủy hoàn toàn gói cước ST5K Viettel để đăng ký gói cước mới có thể soạn tin: HUYDATA ST5K gửi 191. Ngay lập tức ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ được hủy ngay.

Trên đây là chi tiết gói cước ST5K Viettel gói 4G Viettel 1 ngày siêu hấp dẫn cho thuê bao di động của Viettel. Nếu có nhu cầu truy cập mạng đột xuất hãy để gói ST5K của Viettel giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

 • DATA: 5GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

 • DATA: 3GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến