Cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android nhanh chóng

Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android nhanh chóng

Cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android nhanh chóng

Với một chiếc điện thoại Android và một chiếc sim 4G Viettel bạn đang còn khá lúng túng khi bật mạng 4G Viettel để sử dụng. Hiểu được khó khăn đó, 4gviettel sẽ hướng dẫn bạn cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android, khó khăn được giải quyết nhanh chóng giờ đây bạn có thể thoải mái lướt nét với tốc độ tẹt ga.

Hãy tìm hiểu cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android để giải quyết khó khăn  của bạn và có thể truy cập Internet thoải mái thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android

Bật 4G Viettel cho điện thoại Android

Làm thế nào để bật 4G Viettel cho điện thoại Android:

Điện thoại Android là dong smartphone sử dụng hệ điều hành Android như: Samsung, Sony, Huawei, Xiaomi, HTC, LG, OPPO… Android là hệ điều hành phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng, từng điện thoại Android khác nhau sẽ có những cách bật 4G Viettel khác nhau. Khi đã sỡ hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel và 1 chiếc điện thoại Android có hỗ trợ kết nối 4G Viettel, bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau để bật mạng 4G Viettel cho điện thoại Android ngay nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại bạn chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Nhiều mạng hơn.

Bước 3: Vào Các mạng di động (Samsung) – Thẻ SIM & mạng di động (Xiaomi) – Cài đặt chế độ hai SIM (Huawei) – Quản lý mạng kép (HTC) – Quản lý thẻ SIM (Coolpad) hoặc những tên tương tự cho những dòng điện thoại Android khác.

Bước 4: Vào Chế độ mạng rồi bấm chọn LTE/3G/2G (Samsung) và các tên tương tự cho những dòng điện thoại khác. Riêng đối với Xiaomi có hơi phức tạp về giao diện. Bạn tiến hành chọn mục Cài đặt thẻ SIM >> Loại mạng ưu tiên >> nhấn vào Ưu tiên LTE.

Như vậy là đã hoàn tất việc bật 4G Viettel cho điện thoại Android vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách bật 4G Viettel cho điện thoại Android
Cách bật 4G trên điện thoại Samsung:

Bật 4G trên điện thoại OPPO:

Các thông tin cần lưu ý khi bật mạng 4G Viettel cho Android:

– Để bật 4G Viettel thành công, điện thoại Android cần phải có hỗ trợ kết nối mạng 4G và bạn phải có sim 4G Viettel, nếu chưa chuyển đổi sim 4G Viettel thành công, hãy đến trung tâm giao dịch Viettel để được chuyển đổi thật nhanh chóng nhé.

– Để có thể truy cập Internet tốc độ mạng 4G Viettel bạn cần phải hoạt động tại vùng có phủ sóng 4G của Viettel. Nếu không có sóng 4G Viettel bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập Internet với tốc độ 3G.

– Ngoài ra để tiết kiệm cước phí nhiều hơn, đừng quên đăng ký 4G Viettel để có thể sử dụng thật thoải mái nhưng vô cùng tiết kiệm cước phí nhé.

Thao tác thật đơn giản, chúc bạn bật 4G Viettel cho điện thoại Adnroid thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến