Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng

Trang Chủ / 4G Viettel / Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng

Nhà mạng Viettel đang triển khai việc chuyển đổi sim 4G Viettel cho khách hàng tại cửa hàng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng vô cùng đơn giản, bạn đã biết chưa nào?

Việc chuyển đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không phải đến các đại lý, trung tâm giao dịch để chờ đợi, cước phí chuyển đổi tại nhà cũng tiết kiệm hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển đổi.

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng

Cách đổi sim 4G Viettel tại nhà không cần đến cửa hàng

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng Viettel:

– Để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà không cần đến cửa hàng, trước hết bạn cần sở hữu cho mình 1 phôi sim 4G Viettel (mua tại các đại lý cửa hàng với giá 10.000đ).

– Khi đã có phôi sim bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại *098*2*[số serial của phôi sim]#OK (Số serial là những dãy số ở mặt sau của phôi sim)
  • Bước 2: Điện thoại sẽ hiện lên những chỉ dẫn để thực hiện chuyển đổi sim 4G Viettel (nhập lại số serial thêm lần nữa). Và làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

– Như vậy là bạn đã chuyển đổi thành công, giờ đây bạn đã có thể lắp phôi sim mới vào điện thoại, bật chế độ 4G Viettel để thoải mái truy cập Internet ở tốc độ 4G.

Lợi ích từ việc đổi sim 4G Viettel không cần đến cửa hàng:

– Bạn không cần phải đến cửa hàng làm nhiều thủ tục để có thể chuyển đổi tài khoản sim 4G Viettel.

– Cước phí chuyển đổi tại nhà chỉ 10.000đ tiết kiệm hơn so với cước phí chuyển đổi tại trung tâm 25.000đ.

– Sau khi chuyển đổi thành công, không những các tài khoản được bảo lưu và bạn sẽ được cộng thêm 10.000đ vào tài khoản (tiền phôi sim). Như vậy việc chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà không phải tốn bất kỳ cước phí nào, thật dễ dàng phải không nào.

Việc chuyển đổi sim 4G Viettel vô cùng nhanh chóng và tiện lợi và bạn cũng không cần phải đến cửa hàng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không chuyển đổi ngay để có thể truy cập Internet với tốc độ 4G cực cao cực đã. Chúc bạn chuyển đổi sim 4G Viettel thành công. 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến