[BÍ QUYẾT] - 4 bước đơn giản đổi sim 4G Viettel tại nhà MIỄN PHÍ

Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí với 4 bước đơn giản

Đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí với 4 bước đơn giản

Thực hiện đổi sim 4G Viettel tại nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức, thấu hiểu được sự bận rộn của khách hàng, nhà mạng Viettel tô chức chương trình đổi sim 4G tại nhà miễn phí, chỉ cần với vài bước đơn giản là bạn có thể thực hiện đổi sim 4G một cách nhanh chóng mà không cần phải đến cửa hàng.

Đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí được triển khai cho tất cả sim thế hệ cũ của Viettel trước đây. Thay vì phải đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch thực hiện các thủ tục chuyển đổi thì việc tự đổi sim 4G Viettel miễn phí với 4 bước thực hiện tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hình thức này rất phù hợp với những khách hàng bận rộn không có thời gian đến cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí, hãy cùng theo dõi nhé.

doi sim 4g viettel tai nha mien phi
4 bước đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel tại nhà miễn phí với 4 bước:

Không cần phải chờ đợi đông đúc tại cửa hàng, không cần phải làm các giấy tờ thủ tục rườm ra, hãy tiến hành đổi sim mạng 4G Viettel miễn phí tại nhà theo 4 bước sau:

– Bước 1: Mua phôi sim 4G Viettel, bạn có thể tìm mua phôi sim 4G Viettel tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel. Với giá 10.000 đồng/phôi sim (cước phí này sau khi chuyển đổi sim 4G Viettel thành công sẽ được hoàn lại vào thuê bao đổi sim).

– Bước 2: Với chiếc sim Viettel cũ cần chuyển đổi đang được gắn trong điện thoại. Bạn bắt đầu thực hiện thao tác mã USSD bằng cách bấm *098*4#OK để thực hiện đổi sim tại nhà miễn phí.

– Bước 3: Thực hiện yêu cầu theo hướng dẫn của nhà mạng.

– Bước 4: Sau khi hiện lên thông báo thành công, bạn hãy tháo bỏ sim cũ và gắn sim 4G của Viettel mới chuyển đổi vào máy và bắt đầu sử dụng bình thường.

Như vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí và không cần phải chờ đợi lâu lắc tại cửa hàng Viettel nữa.

doi-sim-4G-Viettel-mien-phi

Lợi ích từ việc chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà:

– Việc chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, phù hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian chuyển đổi.

– Đổi sim 4G Viettel tại nhà bạn sẽ chủ động hơn, không bị áp đặt bởi thời gian làm việc của cửa hàng. 

*LƯU Ý:

– Sau khi chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí thành công, bước đầu tiên bạn nên cài đặt 4G Viettel kết nối Internet và truy cập mạng với tốc độ 4G siêu nhanh.

– Để tiết kiệm cước phí truy cập Internet đừng quên chọn cho mình gói 4G Viettel phù hợp tiến hành đăng ký để sử dụng thật thoải mái nhé.

Đổi sim 4G Viettel tại nhà nhanh chóng và tiện lợi, hãy thực hiện ngay để bắt đầu trải nghiệm tối ưu nhất dịch vụ 4G mạng Viettel mang đến cho quý khách hàng.


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến