Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel online tiện lợi nhất | 4G Viettel

Trang Chủ / 4G Viettel / Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel online tiện lợi nhất

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel online tiện lợi nhất

Mạng 4G Viettel hiện đã phủ sóng toàn quốc, bạn đã sở hữu cho riêng mình chiếc sim 4G Viettel để trải nghiệm chưa? Nếu bạn không có thời gian đến cửa hàng chuyển đổi thì cách đổi sim 4G Viettel online chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại, laptop… bạn sẽ không phải mất thời gian đến cửa hàng cũng không cần phải khó khăn trong việc chuyển đổi thủ công, bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 chiếc sim 4G Viettel.

Với mục đích hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể chuyển đổi sim 4G Viettel tiện lợi nhất và trải nghiệm mạng công nghệ không dây 4G của Viettel, nhà mạng đã triển khai hình thức đổi sim 4G Viettel online, nhân viên Viettel sẽ gửi sim đến tận địa chỉ bạn đăng ký.

Đổi sim 4G Viettel online, nhận sim tại nhà không cần đến cửa hàng

Hướng dẫn cách đoổi sim 4G Viettel online nhanh chóng không cần đến cửa hàng:

Đổi sim 4G Viettel online hình thức chuyển đổi sim Viettel mới giúp những khách hàng không có thời gian đến cửa hàng chuyển đổi cũng có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc sim 4G Viettel.

Theo đó, khi tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel online khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin địa chỉ muốn nhận sim, nhân viên Viettel sẽ chuyển đến địa chỉ bạn đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Với cách chuyển đổi sim 4G Viettel bằng hình thức online bạn sẽ chi trả cước chuyển đổi là 20.000đ/sim.

Để tiến hành chuyển đổi sim 4G Viettel online bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Từ laptop hay điện thoại có kết nối mạng bạn truy cập vào địa chỉ: https://vietteltelecom.vn/viettel4g.

– Bước 2: Tại phần Kiểm tra điều kiện sử dụng 4G, bạn tiến hành nhập số điện thoại hoặc số IMEI và bấm vào ô Lấy mã xác thực. Tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn phản hồi có chứa mã xác thực đến số điện bạn đã điền thông tin.

– Bước 3: Nhập mã xác thực và chọn ô Kiểm tra.

– Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, địa chỉ muốn nhận sim và chọn vào mục đăng ký nhận sim.


Với những thông tin cung cấp chính xác về địa chỉ và tên thuê bao, bạn chỉ cần chờ đợi nhân viên Viettel giao sim 4G Viettel đến địa chỉ bạn đã đăng ký mà không cần phải chờ đợi tại cửa hàng. Thật quá vô cùng tiện lợi phải không nào?

Nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel với hình thức chuyển đổi sim 4G Viettel online nếu bạn là khách hàng không có thời gian đến cửa hàng chuyển đổi hoặc không muốn phải làm nhiều thủ tục nhé. Chuyển đổi nhanh và trải nghiệm Internet tốc độ mạng 4G ngay thôi nào!

 


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến