Cách chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản

Trang Chủ / 4G Viettel / 2 cách chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản

2 cách chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản

Nhiều khách hàng đang chuyển đổi sim 4G Viettel để chuẩn bị trải nghiệm tuy nhiên nhiều khách hàng lo lắng vì sợ chuyển đổi sim 4G Viettel bị mất tài khoản. Tuy nhiên, có 2 cách để chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản bạn đã biết chưa nào?

Chuyển đổi sim 4G Viettel bạn sẽ truy cập Internet với tốc độ cáo hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên nếu không biết cách chuyển đổi bạn sẽ có thể bị trừ tiền trong tài khoản thuê bao Viettel đang sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4G Viettel giúp bạn bảo lưu tài khoản chính, hãy cùng theo dõi nhé.

2 cách chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản

Chuyển đổi sim 4G Viettel không làm mất tài khoản

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tài khoản khi chuyển đổi sim 4G Viettel:

– Đối với khách hàng khi chuyển đổi sim 4G Viettel sẽ được bảo lưu tài khoản khi bạn là thuê bao chính chủ. Bên cạnh đó, sim chính chủ Viettel khi chuyển đổi sang 4G các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước 3G hay data cũng không bị mất.

– Khách hàng chỉ bị mất toàn bộ tài khoản, tiện ích di động đã đăng ký khi chuyển đổi sim 4G Viettel không phải là thuê bao chính chủ, không cung cấp các số điện thoại liên lạc thường xuyên hoặc khách hàng là thuê bao Dcom không thể cung cấp số điện thoại liên lạc nhiều, ngoài ra khách hàng là thuê bao sinh viên, học sinh không cung cấp giấy tờ chứng minh cũng không thể bảo lưu tài khoản được.

Giải pháp khắc phục cho việc chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản là bạn cần phải đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ và cung cấp các thông tin liên quan một cách chính xác nhất. Khi đăng ký cần mang theo những giấy tờ tùy thân xác thực để có thể dễ dàng đăng ký thông tin cho thuê bao.

2 cách chuyển đổi sim 4G Viettel không bị mất tài khoản:

Cách 1: Chuyển đổi sim 4G Viettel trực tiếp tại cửa hàng:

– Từ nay cho đến hết ngày 30/6/2017 khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước chuyển đổi sim 4G Viettel.

– Khách hàng chỉ cần mang sim và giấy CMND bản gốc đến trung tâm giao dịch Viettel là sẽ chuyển đổi sim 4G Viettel thành công và được bảo lưu tài khoản.

Cách 2: Chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà thông qua mã USSD:

– Đến cửa hàng và mua phôi sim 4G Viettel.

– Bạn có thể tự chuyển đổi tại nhà thông qua mã USSD, chi tiết cách chuyển đổi sim 4G Viettel bằng mã USSD bạn có thể tham khảo tại đây.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chuyển đổi sim 4G Viettel bảo lưu tài khoản của thuê bao Viettel. Hãy yên tâm và thực hiện nhé. Chúc bạn chuyển đổi thành công!


Các gói cước 3G / 4G Viettel phổ biến

UMAX300

300.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX90

90.000đ
  • DATA: 5GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MIMAX70

70.000đ
  • DATA: 3GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

Các gói cước 4G Viettel phổ biến