09/08/2017

Đăng ký gói 4GFB7 Viettel không giới hạn data truy cập Facebook

 • bởi support4gviettel
 • 4 Tháng ago

Facebook là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của mỗi người, hiểu được điều đó nhà mạng đã triển khai gói 4GFB7 Viettel dành riêng cho khách hàng đang sử dụng sim 4G của Viettel. Đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cước data khi truy cập vào Facebook trong suốt 7 ngày. Ưu đãi này quá là tuyệt vời và rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook thường xuyên.

Gói 4GFB7 của Viettel là một trong các gói cước tiện ích của 4G được nhà mạng triển khai để hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng di động được tiết kiệm hơn. Đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về cước phí khi vào Facebook, kể cả đối với các hoạt động sử dụng nhiều dung lượng như Livestream, Video call trên Messenger bởi có gói 4GFB7 Viettel rồi thì tất cả các hoạt động này đều hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói 4GFB7 Viettel miễn phí data lên Facebook
Đăng ký gói 4GFB7 Viettel miễn phí hoàn toàn data lên Facebook trên 7 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel ưu đãi miễn phí hoàn toàn data khi lướt Facebook:

Để đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel rất đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

4GFB7 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

Trong đó:

 • 4GFB7 là tên gói cước tiện ích 4G của Viettel.
 • 0988246777 là mã số đại lý.
 • 9123 là tổng đài của Viettel.

*Điều kiện đăng ký: Gói 4GFB7 mạng Viettel áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim 4G Viettel. Nếu bạn chưa chuyển đổi sang sim 4G Viettel có thể đến ngay cửa hàng của Viettel để thực hiện thủ tục chuyển đổi để có thể đăng ký gói cước 4G Facebook Viettel thành công.

Đăng ký gói cước 4GFB7 của Viettel chỉ 15.000đ

Thông tin chi tiết gói cước 4GFB7 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 15.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) hoặc tính vào hóa đơn thanh toán hàng tháng (đối với thuê bao trả sau).

– Thời gian sử dụng gói 4G Facebook tuần Viettel: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn dung lượng 4G Viettel khi truy cập vào Facebook, Messenger.

– Thông tin lưu ý:

 • Ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook của gói 4GFB7 Viettel không áp dụng cho hoạt động chơi game trên Facebook và các địa chỉ web ngoài Facebook cũng không được ưu đãi này. Bạn có thể đăng ký gói 4G Viettel để hỗ trợ sử dụng.
 • Gói 4GFB7 Viettel được tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng khi tài khoản có đủ cước phí để gia hạn. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY 4GFB gửi 191.

Gói 4GFB7 Viettel sẽ mang đến cho bạn những giây phút truy cập Facebook, đăng trạng thái, check-in hay kể ca Video Call một cách tiết kiệm nhất. Hãy đăng ký và trải nghiệm bạn nhé, chúc bạn sử dụng dịch vụ thật vui vẻ.

 • facebook
 • googleplus
 • twitter
 • linkedin
 • linkedin
Trước «
Sau »

Fanpage Facebook

Quảng cáo

ĐĂNG KÝ